“Cậu nhỏ” càng khủng, cuộc yêu càng thăng hoa có đúng không?

Có rất nhiều vấn đề được đặt ra xoay quanh chuyện “ cậu nhỏ” và chuyện “ yêu” như thế nào để cả đôi bên đều tìm thấy được cực khoái trong . Hãy cùng tham khảo ý kiến của chị em và chuyên gia tâm lý cũng như các sĩ về vấn đề nhạy cảm này.


Chính vì thế, các quý ông trong các câu chuyện nói với nhau, vẫn thường muốn biết kích cỡ “cậu bé” của bạn bè để so với bản thân. Bạn có bao giờ thác mắc kích thước của bao nhiêu là đạt “ chuẩn”, liệu bạn có chuẩn không? Với bạn khoái cảm có phụ thuộc nhiều vào “ cậu nhỏ”?

Có rất nhiều vấn đề được đặt ra xoay quanh chuyện “ cậu nhỏ” và chuyện “ yêu” như thế nào để cả đôi bên đều tìm thấy được cực khoái trong chuyện phòng the. Hãy cùng tham khảo ý kiến của chị em và chuyên gia tâm lý cũng như các sĩ về vấn đề nhạy cảm này.

Trong các cuộc vui để tìm được cực khoái không chỉ phụ thuộc vào chuyện của dương vật mà còn có rất nhiều các yêu tố tác động từ bên trong lẫn bên ngoài. Cùng nghe chia sẻ của một số chị em xung quanh vấn đề này. Chị Hải Anh ( Nhân viên văn phòng) chia sẻ: Chị bị ám ảnh với chồng chỉ vì lý do “ cậu nhỏ” ấy quá to mỗi lần quan hệ cảm giác đau đớn do cọ xát . Chị lười “ yêu” hơn thậm chí là thấy sợ lảng tránh mỗi khi chồng đòi hỏi hay khêu gợi. Chỉ đến khi chị đi khám và được bác sỹ tư vấn chị mới biết rằng nguyên nhân khiến chị đau như vậy là do tâm lý quá lo lắng trước cuộc yêu khiến cô luôn không “sẵn sàng” đón nhận “cậu bé” của chồng và chuyện chăn gối ngày càng thưa thớt.

Với Thanh Tâm một nhân viên kế toán mới lập ra đình, cô ấy lại có ý kiến khác cho rằng: “ Cậu nhỏ” to làm cho cô ấy xung mãn hơn mỗi khi làm chuyện ấy cùng chồng, cô ấy có cảm giác mình thỏa mãn và nhanh lên đỉnh hơn.

Nếu dương vật quá nhỏ thì đời sống tình dục sẽ ra sao? Trong nhiều quan niệm không chỉ với phái mạnh thì nếu “ cậu nhỏ” quá nhỏ chứng tỏ rằng bạn sẽ kém cỏi trong việc “ yêu” hoặc bạn sẽ không chứng tỏ được hết sức mạnh cũng như sự thỏa mãn của phái yếu. Không hẳn thế chuyện to hay nhỏ là do cấu trúc cũng như sinh lý của từng người. Cũng như có chị em thích làm “ chuyện ấy” với người có dương vật “ khủng” như thế thỏa mãn được nhu cầu của họ. Nhưng hãy xem nhé có rất nhiều chị em kinh hồn và hoảng loạn khi phải quan hệ với “ cậu nhỏ” khủng.

Chị Linh( Nhân viên Ngân Hàng) chia sẻ: Mình quá sợ hãi khi lần đầu quan hệ với người chồng của mình, khi mình thấy dương vật của anh ấy là mình đã thấy hoảng loạn, đến lúc quan hệ mình cảm thấy đau đớn vô cùng khi bị cọ xát vào âm đạo, đến nỗi ngày hôm sau mình nằm bẹp trên giường. Sau chuyện này vợ chồng mình rất ngại quan hệ trực tiếp thay vào đó bọn mình chỉ “yêu” bên ngoài chỉ khi nào quyết định sinh em bé thì mình mới làm chuyện đó.

Không hẳn dương vật to mới mang lại cảm xúc thăng hoa cho bạn đời, điều đó còn phụ thuộc vào cách ân ái của bạn như thế nào với bạn tình để tạo cảm hứng. Tuy nhiên, phần đông nam giới có chiều dài ‘cậu bé’ dưới chuẩn thường mặc cảm tự ti và vì thế khó có thể có được một màn ân ái hoàn hảo. Ngược lại, khi ‘cậu bé’ hoành tráng, nam giới thường tự tin và hứng thú hơn với chuyện ‘yêu’.

BS Hoàng Thúy Hải chuyên gia tư vấn chia sẻ với chị em: Thường thì dương vật ở mức độ bình thường, cộng với khả năng ‘yêu’ hoàn hảo của bạn sẽ khiến phải nữ thăng hoa. Phụ nữ không cần “ hàng khủng” nhưng họ cũng không muốn hàng quá khiêm tốn, chỉ cần ở mức độ vừa phải. Trên thực tế “cô bé” của người phụ nữ có khả năng co giãn và thích hợp với mọi kích cỡ dương vật, vì vậy chị em nếu thấy chàng của mình có “kích thước” quá lớn cũng đừng lo lắng mà ảnh hưởng đến cuộc yêu. Cảm xúc tình dục ở nam giới sẽ tăng dần lên do sự cọ xát, mức độ trơn ướt của âm đạo càng nhiều càng làm tăng cảm giác và nam giới đạt được cảm giác cao nhất (gọi là khoái cực) khi xuất tinh, do đó cũng không phụ thuộc vào .

CGTL Nguyễn Thị Mùi đưa ra lời khuyên cho chị em cũng như đấng mày râu rằng: “ Cậu nhỏ sẽ không quyết định quá nhiều đến chuyện đôi bên có thỏa mãn về vấn đề quan hệ hay không, quan hệ ở đây chính là cách cả 2 đối xử với nhau như thế nào trong chuyện phòng the nhạy cảm có sự tiếp xúc không chỉ về thể xác mà còn có cả tinh thần. Nếu bạn yêu điên cuồng mà không quan tâm đến cảm xúc của đối tác, bạn sẽ vô tình làm đối phương đau đớn thậm chí là hoảng loạn, bạn nên tạo cho người ta cảm giác thoải mái khi bạn yêu họ, sẽ viên mãn và cuộc vui sẽ hoàn hảo và kéo dài hơn với cả hai người không chỉ ở lần quan hệ đó mà đến hết cuộc đời.

Vì thế để đời sống tình dục của mình được thăng hoa hơn chị em hay phái mạnh không nên quá xét nét về kích thước của “ cậu nhỏ”. Hãy “ yêu” đối phương với cảm xúc như lần đầu, sự trân trọng, chia sẻ và hơn thế đó chính là cảm nhận của 2 bên, sự tinh tế, sức khỏe và sức bền của nam giới khi lâm trận để có thể đưa phái yếu lên đỉnh. “ Yêu” nhưng hãy biết cách để cuộc vui của bạn không chỉ là sự thỏa mãn về thể xác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *